Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Xuân Giáp Thìn năm 2024
Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024 tức ngày mồng 06 tết, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hợp Giang đã phát động tết trồng cây năm 2024.

Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch UBND phường bà Nguyễn Thị Ngọc Hân nhấn mạnh, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Mùa xuân là tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, từ mùa xuân năm 1960 đến nay, mỗi khi tết đến xuân về, nhân dân ta lại tổ chức Tết trồng cây. Hơn 6 thập niên đã trôi qua, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành truyền thống, tập quán, một nét đẹp văn hóa, một phong trào quần chúng sâu rộng mang lại lợi ích to lớn cho đất nước. Trồng cây gây rừng đã góp phần bảo vệ và cải tạo môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan, chủ động phòng, chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hân- Chủ tịch UBND phường phát biểu tại lễ phát động

Tham dự lễ phát động có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các cán bộ công chức,đoàn thể chính trị phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng  và nhân dân 12 tổ dân phố trên địa bàn phường. Đoàn đã thực hiện trồng cây xanh khu vực bờ kè tổ 07 phường Hợp Giang.

Các đồng chí lãnh đạo trồng cây