UBND phường Hợp Giang gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024
Sáng 23/02/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự, UBND phường tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và gặp mặt thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Dự chương trình gặp mặt có đại biểu Đảng uỷ có đồng chí Nông Thị Minh Thiên- Phó BT thường trực Đảng uỷ- Chủ tịch UB MTTQ phường

Lãnh đạo chính quyền có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hân - phó BT Đảng uỷ, CT UBND phường- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường

Có lãnh đạo Công an phường,   Đoàn TN,  các tổ chức chính trị, xã hội,  đoàn thể , Chỉ huy trưởng Ban CHQS,  cùng các tân binh lên đường nhập ngũ và các quân nhân xuất ngũ tiêu biểu năm 2024.

Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thị Ngọc Hân phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại lễ gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hân- Chủ tịch UBND phường cho biết: Trong nhiều năm qua, Phường luôn coi công tác tuyển quân là nhiệm vụ trọng tâm và thực hiện bảo đảm chất lượng, chỉ tiêu thành phố giao. Hằng năm, các thế hệ thanh niên phường Hợp Giang nối tiếp nhau hăng hái lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ quân sự địa phương, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc, góp phần xây dựng, bảo vệ độc lập, tự do, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia.

Năm 2024, với sự quyết tâm vào cuộc của cả hệ thống chính trị, toàn phường đã tuyển chọn được 05 thanh niên có sức khỏe tốt tham gia nghĩa vụ quân sự

Theo đó, các tân binh vinh dự được tham gia quân đội đợt này đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, sẽ trở thành những chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ thường trực bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ an ninh trật tự địa phương. Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân phường Hợp Giang mong các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương truyền thống cách mạng, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ: "Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng"; yên tâm, phấn khởi lên đường phụng sự Tổ quốc; ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, đồng chí  Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thị Ngọc Hân cũng đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự phường tiếp tục tham mưu cho UBND phường làm tốt công tác quân sự địa phương năm 2024

Tại buổi gặp mặt tân binh, Hội Cựu chiến binh, hội LHPN, Đoàn Thanh niên phường đã trao tặng các món quà động viên để các tân binh có thêm động lực ra sức rèn luyện, phấn đấu, cống hiến sức trẻ xây dựng lực lượng vũ trang Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xây dựng lực lượng vũ trang tinh nhuệ, hiện đại.

Các đồng chí lãnh đạo phường và các tổ chức chính trị xã hội tặng quà cho các tân binh