Kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngày 15.4.2022 Đoàn kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm phường Hợp Giang đã kiểm tra một số hộ kinh doanh hàng ăn uống tại Chợ ẩm thực, Phố đi bộ Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng. Qua kiểm tra các hộ kinh doanh đều thực hiện theo đúng quy định. Để tiếp tục nâng cao chất lượng, vệ sinh ATTP trên địa bàn trong thời gian tới tiếp tục tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, kiểm tra để phát hiện kịp thời, xử lý các sai phạm về vệ sinh ATTP trên địa bàn; góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thời, xử lý các sai phạm về vệ sinh ATTP trên địa bàn; góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân dân./.