Hợp Giang tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng tổ dân phố 9, là tổ dân phố điển hình đảm bảo trật tự đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tối ngày 20 tháng 8 năm 2023,  Uỷ ban nhân dân phường Hợp Giang tổ chức Hội nghị   triển khai kế hoạch xây dựng tổ dân phố 9,  là tổ dân phố điển hình đảm bảo trật tự đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo công an thành phố Cao Bằng: Thượng tá nông quang thuận- phó trưởng công an thành phố Cao Bằng Có đồng chí Đại diện phòng cảnh sát giao thông,  công an thành phố Cao Bằng. Các đồng chí, lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương, cán bộ công chức chuyên môn, và các ông bà lãnh đạo tổ dân phố    và nhân dân trên địa bàn tổ dân phố 9.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường đã chỉ rõ   mục đích và tầm quan trọng của việc thực hiện kế hoạch xây dựng tổ dân phố 9 là tổ dân phố đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.  Đây sẽ là tổ điển hình  và đi đầu trong phong trào toàn dân thi đua tham gia giữ gìn trật tự đô thị ,  vệ sinh môi trường.

Diễn ra trong khuôn khổ thời gian của Hội nghị ,  tổ công tác uỷ ban nhân dân phường đã tuyên truyền tới toàn thể nhân dân trên địa bàn các nội dung trọng điểm của kế hoạch.  đó là xây dựng tổ dân phố đảm bảo về trật tự đô thị, không lấn chiếm lòng đường vỉa hè là nơi đỗ xe, buôn bán hàng hoá ,  Xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, tập kết rác đúng thời gian, đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi.  nhất là nội dung  không thả chó rông, khi ra đường phải rọ mõm và có người dắt,  không để tồn tại  hiện trạng  chó phóng uế bừa bãi nơi công cộng, gây mất vệ sinh môi trường.

Các nội dung triển khai thực hiện kế hoạch được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ và nhất trí cao . Cũng tại hội nghị,  dại diện lãnh đạo tổ dân phố, các hộ gia đình, đã tiến hành kí cam kết với chính quyền địa phương,  về việc quyết tâm,  xây dựng tổ dân phố 9  là tổ điển hình,  đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Dưới đây  là hình ảnh hội nghị