Phường Hợp Giang tổ chức thành công ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023
Thực hiện kế hoạch số 84/UBND-BCĐ ngày 25 tháng 7 năm 2023 của Uỷ ban nhân dân phường Hợp Giang về việc tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an minh tổ quốc năm 2023

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự; tiếp tục động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới. Ngày 13/6/2005 Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 521/QĐ-TTg về việc lấy ngày 19/8 hàng năm là Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với những nội dung cơ bản là ngày hội biểu dương sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc; là dịp tổng kết, đánh giá công tác thực hiện phong trào ; kiểm điểm và nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc chỉ đạo xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8, Quốc khánh mùng 2/9; 78 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và kỷ niệm 18 năm Ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc phường Hợp Giang tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2023) và 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 19/8/2005- 19/8/2023. Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với các đơn vị tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phối hợp đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn.

Tới dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Thượng tá Trần Hoài Trung- Phó trưởng công an thành phố Cao Bằng,đồng chí đã ghi nhận và biểu dương cán bộ và nhân dân phường Hợp Giang trong việc xây dựng vàđẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đẩy lùi tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Ngày hội biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những mô hình, tập thể, cá nhân xuất sắc, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội