Kiểm tra vế sinh an toàn thực phẩm trước rằm tháng 7 năm 2023 trên địa bàn phường Hợp Giang
Thực hiện kế hoạch số, 78  KH  UBND ngày  15 tháng 8 năm 2023   của Uỷ ban nhân dân  phường Hợp Giang   về việc   Triển khai kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm   trong dịp Tết cổ truyền Rằm tháng 7  (âm lịch)  năm 2023.

Đội kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Phường Hợp Giang đã tổ chức kiểm tra, các cơ sở kinh doanh sản xuất chế biến thực phẩm  như  bún,  giò  chả...
Qua kiểm tra 7 cơ sở,  hầu hết các cơ sở kinh doanh đều có đầy đủ  các loại giấy  tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh  như: Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đoàn kiểm tra đã tiến hành test  hàn the đối với các sản phẩm như bún,  phở,  giò chả
Tất cả đều cho kết quả âm tính.
Các dụng cụ như máy móc, nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất
 Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, 1 số cơ sở vẫn chưa chấp hành đúng việc đội mũ khi nấu và chế biến sản phẩm., qua đó đoàn kiểm tra cũng  tiến hành nhắc  nhở cơ sở.
Từ đó nâng cao ý thức của các cơ sở kinh doanh.  Mang đến cho người dân  những  sản phẩm  chất lượng,   đảm bảo an toàn về sức khoẻ.