Dịch Covid-19 đã tác động trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống của người dân. Đặc biệt, phụ nữ và trẻ em là những đối tượng bị ảnh hưởng rất lớn. Vậy nên, trong suốt thời gian qua, Hội LHPN  phường Hợp Giang đã vận động kết nối để triển khai, hỗ trợ hội viên phụ nữ giảm bớt khó khăn trong mùa dịch covid-19.

Hoạt động chăm lo nổi bật như: Vận động các chi hội Phụ nữ thăm hỏi tặng quà cho hộ gia đình chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhiều xuất cháo cho khu cách ly tập trung của thành phố Cao Bằng...

Ngày 04/01/2022. Chi hội Phụ nữ tổ 5 và một số nhà hảo tâm hỗ trợ tiền và một số thực phẩm cho gia đình chị Lê Thị Sớm là hội viên chi Hội PN tổ 5 có cháu bị nhiễm Covid - 19 và bị khuyết tật bẩm sinh, mồ côi mẹ, gđ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá 600 000đ.

Hội LHPN phường luôn nhận được sự đồng hành hỗ trợ của các doanh nghiệp và mạnh thường quân, đặc biệt là lực lượng tình nguyện viên, chi hội phụ nữ đã tích cực tham gia các hoạt động để chăm lo kịp thời cho các đối tượng khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19".

Có thể nói, người góp tiền, người góp nhu yếu phẩm, người góp công để chăm lo cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn  có con thuộc F0.... Những món đồ tuy nhỏ nhưng thật sự cần thiết và là tấm lòng yêu thương gửi gắm, như lời chúc sức khỏe, bình an góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.

Nguồn: UBND phường Hợp Giang