Thị xã Long Mỹ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021.

Sáng ngày 06/10/2021 tại hội trường Trung tâm Chính trị thị xã, Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức tổng kết Cuộc thi viết “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phát động cuộc thi viết Tìm hiểu về Lịch sử Đảng bộ huyện Long Mỹ 02 giai đoạn (1937 - 1975) và (1975 - 2005). Dự tổng kết có đồng chí Nguyễn Kim Huyền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã và đại diện các thí sinh ở các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Thị ủy tham gia.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021

Qua 02 tháng phát động, cuộc thi nhận được 50 bài tham gia của đảng viên ở các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Thị ủy. Nhiều bài dự thi đã thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ thị xã về công lao của Bác với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Mỗi thí sinh cũng đã nêu cao ý thức trách nhiệm của mình trong việc học tập và làm theo Bác, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Thông qua Cuộc thi, toàn thị xã đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội thực dụng, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba; 05 giải khuyến khích.

Nhân lễ tổng kết, đồng chí Lê Văn Qui, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Long Mỹ” giai đoạn (1937-1975) và (1975 - 2005). Cuộc thi lần này nhằm tạo một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên, học sinh, lực lượng vũ trang hiểu rõ hơn về lịch sử đảng bộ của địa phương, đơn vị mình.

Cuộc thi được phát động từ ngày 06/10 đến ngày 31/10/2021.

Diễm Thúy