Ngày 08/4/2022 Hội Nông dân phường Hợp Giang phối hợp với Chi hội Chữ thập đỏ Thăng Long - thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Tặng quà hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn và các hộ cận nghèo trên địa bàn phường.
Dự buổi tặng quà có bà Nguyễn Minh Hà - Đại diện Chi hội Chữ thập đỏ Thăng Long - Hà Nội và các ông bà trong đoàn cùng đi. Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Chủ tịch MTTQ, các đoàn thể và cán bộ công chức.
Tại đây 07 hộ cận nghèo, 23 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình, hội viên để động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.