Tuyên truyền về việc phân loại, xử lý, tái chế chất thải tập trung và phân tán của ngành công thương, giai đoạn 2022-2025
Thực hiện công văn số 1750/UBND-KT ngày 18/7/2023 của UBND thành phố Cao Bằng về việc triển khai kế hoạch thực hiện đề án phân loại, xử lý, tái chế chất thải tập trung và phân tán của ngành công thương, giai đoạn 2022-2025.
Uỷ ban nhân dân phường Hợp Giang tuyên truyền tới toàn thể nhân dân, Tuyên truyền đến các siêu thị, các cửa hàng kinh doanh tiện lợi, cửa hàng kinh doanh thương mại, các cơ sở sản xuất công nghiệp có phát sinh chất thải rắn công nghiệp được thu gom, tái sử dụng, tái chế và xử lý đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường và sử dụng túi nilon thân thiện với môi trường và thay thế túi nilon phân hủy.
Các đơn vị sản xuất hoạt động của ngành công thương tổ chức tuyên truyền cho người lao động trong đơn vị để nâng cao nhận thức về sản xuất sạch hơn, về việc phân loại, xử lý, tái chế chất thải, tham gia các lớp tập huấn về công tác sản xuất sạch hơn
Vì một xã hội hiện đại văn minh và hướng tới xã hội xanh sạch đẹp !