Xử lý nghiêm các trường hợp chó thả rông trên địa bàn phường Hợp Giang
Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra liên quan đến chó, UBND phường  Hợp Giang tiếp dục duy trì, chỉ đạo đội trật tự đô thị ra quân bắt chó thả rông trên địa bàn phường.

Sau thời gian ra quân bắt chó thả rông, hiện nay tình trạng thả rông chó lại tiếp tục tái diễn gây bức xúc trong nhân dân. Đề nghị các ông bà tổ trưởng tổ dân phố tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân các chủ vật nuôi không thả rông chó, phóng uế bừa bãi gây mât vệ sinh môi trường và an toàn cho người đi bộ, tham gia giao thông và phối hợp với đội trật tự đô thị phường trong việc bắt chó.

UBND phường sẽ xử lý nghiêm các trường hợp chó thả rông để đảm bảo Vì một môi trường xanh- sạch -đẹp và an toàn.