Hội nghị tổng kết người cao tuổi phường Hợp Giang năm 2022
Sáng ngày 29/12/2022 hội Người cao tuổi phường Hợp Giang tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nông Thị Minh Thiên- phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UB Mặt trận tổ quốc phường Hợp Giang.
Về phía chính quyền có bà Nguyễn Thị Ngọc Hân- Phó CT UBND phường tới dự và động viên,
chúc mừng

hội người cao tuổi,
Hội nghị đã đươck nghe báo cáo tổng kết công tác hội trong năm 2022, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ trong năm tới
Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nông Thị Minh Thiên đã nêu rõ: Vai trò quan trọng của người cao tuổi trong xã hội hiện nay, động viên người cao tuôi trong những năm tiếp theo tiếp tục cùng cấp uỷ chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị kiinh tế xã hội của địa phương.