Phường Hợp Giang Hưởng ứng phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị Quyết hội nghị Trung Ương 8 khoá XIII

Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 8 khoá XIII trên trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên. Hiện nay, Trung ương đã tổ chức cuộc thi trực tuyến tuần 1 từ ngày 26/02 đến hết ngày 03/3/2024.

Trích dẫn "Ban Tuyên giáo Thành uỷ Cao Bằng trân trọng đề nghị các địa phương, đơn vị vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc thi theo đường link liên kết truy cập vào Trang thông tin điện tử: tuyengiaocaobang.vn và click vào banner Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu nghị quyết Trung ương 8 khoá XIII theo link dưới đây":