HĐND phường Hợp Giang tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề), nhiệm kỳ 2021-2026
Chiều 21/8, HĐND phường Hợp Giang đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) nhằm thực hiện các quy trình miễn nhiệm và bầu các chức vụ chủ chốt HĐND, UBND phường Hợp Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026. đồng chí Tô Vũ Ninh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã dự và phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố khẳng định: Công tác cán bộ là việc làm thường xuyên nhằm kiện toàn, củng cố và nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của phường thúc đẩy phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN, nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Chính vì vậy, đề nghị các đại biểu HĐND phường Hợp Giang phát huy tinh thần tập trung dân chủ, tham gia biểu quyết lựa chọn những cán bộ đủ đức, đủ tài để giữ các chức vụ chủ chốt tại địa phương. Cùng với đó, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố mong muốn tập thể Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT phường Hợp Giang nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra.

anh tin bai

Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã thực hiện quy trình miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức vụ Chủ tịch HĐND, UBND , Phó Chủ tịch HĐND, UBND phường Hợp Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Với tinh thần dân chủ, các đại biểu HĐND phường Hợp Giang đã thảo luận, thống nhất và biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường với ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hợp Giang và miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND phường Hợp Giang đối với ông Trần Trung Kiên; Tiến hành bỏ phiếu kín bầu các chức danh Chủ tịch HĐND, UBND, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND phường Hợp Giang.

anh tin bai

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt phường Hợp Giang

Kết quả, Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức danh Chủ tịch HĐND; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hân, Phó Chủ tịch UBND phường được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND phường;  Bà Nguyễn Thị Long An, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường và ông Trần Trung Kiên được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Hợp Giang, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tín nhiệm cao.