Ra mắt đội văn nghệ quần chúng tổ 11 phường Hợp Giang thành phố Cao Bằng
Thực hiện Công văn của UBND thành phố Cao Bằng về việc thành lập cácđội văn nghệ quần chúng tại cơ sở. UBND phường Hợp Giang tiếp tục chỉđạo và cho ra mắt đội văn nghệ tổ 11 phường Hợp Giang
Trong những năm gần đây, phong trào Văn Nghệ quần chúng đã phát triển rộng khắp trên địa bàn T.P Cao Bằng.
- Thực hiện QĐ số 092 /QĐ-UBND ngày 6/12/2023 của UBND phường Hợp Giang, về việc “Thành lập Đội VN quần chúng tổ dân phố 11, phường Hợp Giang” sau 1 quá trình luyện tập, tối ngày 9/12/2023 ĐỘI VN QUẦN CHÚNG TỔ DÂN PHỐ 11, phường Hợp Giang, đã biểu diễn ra mắt đội văn nghệ tại sân khấu cọn nước phố đi bộ Kim Đồng. Đội văn nghệ tổ 11 phường Hợp Giang có 58 thành viên chính thức được thành lập theo quyết định số : 192 /QĐ-UBND ngày 06 tháng 12 năm 2023 là lực lượng nòng cốt, thúc đẩy phong trào văn hoá văn nghệ tại tổ dân phố, có quy chế hoạt động và dưới sự chỉ đạo, giám sát của UBND phường Hợp Giang.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm diễn