Đêm ngày 6/01/2023 Câu lạc bộ Rumba dân vũ phường Hợp Giang tổ chức thành công đêm diễn ra mắt CLB.
Đêm diễn có hơn 16 tiết mục với sự tham gia của gần 100 diễn viên trong và ngoài CLB, các đơn vị khách mời tạo không khí vui tươi phấn khởi nhân dịp xuân mới.
anh tin baiông Trần Trung Kiên- Phó chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng tại đêm diễn

Bà Hoàng Thị Lý- chú nhiệm CLB nhận hoa chúc mừng của chính quyền địa phương

Câu lạc bộ zumba dân vũ được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống,
nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn Dân vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển.
Bên cạnh việc tập luyện các điệu nhảy dân vũ, câu lạc bộ sẽ trở thành nơi gắn kết, chia sẻ tâm tư, kinh nghiệm trong cuộc sống, trong phát triển mô hình kinh tế … của các chị em trong CLB vừa thể hiện được bản thân mình thông qua niềm đam mê cùng sự tự tin cùng với sự uyển chuyển trong các điệu nhạc.