Khen thưởng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021
  Khen thưởng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021
    Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng tổ chức, hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, Các tổ dân phố, Ban bảo vệ dân phố.... Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được quần chúng nhân dân tích cực tham gia, mọi gia đình đều tự giác bảo nhau chấp hành pháp luật và quy định của địa phương về đảm bảo ANTT. Trong những năm gần đây không có vụ việc nào lớn sảy ra trên địa bàn, mọi biểu hiện nghi vấn về vi phạm pháp luật đều được quần chúng nhân dân phát hiện, theo dõi và ngăn chặn kịp thời. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vững mạnh đã tạo nên khí thế trong đấu tranh phòng, chống tội phạm .
    Nhiều năm gần đây trên địa bàn phường đạt gia đình văn hóa 95% trở lên, tổ dân phố văn hóa đạt 92%. Những thành tích đạt được trong thời gian qua đã được ghi nhận và khen thưởng, động viên kịp thời: Bộ Công an tặng Bằng khen Ban BVDP phường Hợp Giang có thành tích xuất sắc trong phong trào Bảo vệ ANTQ năm 2021. Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng tặng giấy khen ông La Đình Ấm - Bảo vệ dân phố có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị số 08/CT-BCA-V28 ngày 01/11/2016. Công an tỉnh Cao Bằng tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào BV ANTQ năm 2021 cho ông Nông Thanh Phẩm - Tổ trưởng tổ dân phố 8, ông Lưu Thế Hùng - Tổ viên Tổ viên Ban BVDP phường Hợp Giang. Cán bộ và nhân dân tích cực phòng, chống tội phạm, phát triển kinh tế, đoàn kết góp phần xây dựng phường ngày càng vững mạnh./.

Lê Nam và Hoa Vu